Không phải là hóa chất tẩy rửa, nước rửa chén WAI có công thức là chất tách bề mặt nên có thể làm sạch tất cả bề mặt tiếp xúc, trả lại bề mặt sáng bóng cho vật dụng nhà bếp như chén bát, vật dụng thuỷ tinh, sành xứ, inox,..Mùi hương thoang thoảng dễ chịu, khiến công việc nội trợ trở nên thoải mái, dễ dàng hơn.

Không như những sản phẩm khác trên thị trường là thường lưu lại mùi hoá chất sau khi rửa những đối với nước rửa chén Nhật WAI thì chén bát, ly tách luôn sẵn sàng để sử dụng ngay tức thì mà không lưu lại hóa chất trên bề mặt đồ dùng nên đặc biệt thích hợp cho việc rửa chai sữa em bé, bình trà, ấm pha cà phê, ly uống rượu,…

Với công thức đặc biệt hiệu quả nên sản phẩm rất tiết kiệm, chỉ cần sử dụng 1 thìa nhỏ dung dịch  pha với 1 lít nước cho 1 lần sử dụng là có thể rửa sạch cả chồng chén bát. Sản phẩm có tính kháng khuẩn rất tốt nên không những làm sạch chén bát, ly tách mà còn chống vi khuẩn tồn tại trên bùi nhùi rửa chén.

Nước rửa chén WAI là sản phẩm hàng đầu của Nhật Bản nên đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn đối với sức khoẻ và môi trường. Các bà nội trợ không phải lo lắng cho làn da tay khi sử dụng sản phẩm nước rửa chén Nhật.

Sản phẩm được đóng gói tiện lợi 2 kích cỡ 600ml, 4 lít với các mùi hương chanh.

Thời hạn sử dụng là 3 năm tính từ ngày sản xuất in trên bao bì.

Nhà sán xuất: Nihon Dertegent MFG – Nhật Bản

Công Ty Cổ Phần Danko

Bình luận