Mới đây báo Vnexpress đã đưa tin về sản phẩm Rong nho tách nước – được phân phối độc quyền tại thị trường miền Nam bởi công ty cổ phần Danko. Sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản và được nuôi trồng thành công tại Việt Nam.

rong-nho-tach-nuoc

Danko Corp – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm rong nho tách nước

Với công nghệ tách nước độc quyền và hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào ngoại trừ muối đã cho ra loại sản phẩm Rong nho tách nước đóng hộp có thời gian bảo quản lâu hơn hiện đang được tin dùng tại thị trường Nhật Bản.

rong-nho-tach-nuoc

Danko Corp – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm rong nho tách nước

Hiện tại đã có rất nhiều tài liệu chứng nhận về thành phần chất dinh dưỡng trong rong nho là rất tốt cho cơ thể con người. Ngoài các vitamin, axit amin thiết yếu và nhiều nguyên tố đa lượng có trong rong nho, các vi chất cũng giúp giảm rủi ro mắc các bệnh như cao huyết áp, giảm béo, tiểu đường, bướu cổ, giảm hàm lượng cholesterol. Chính vì vậy, rong nho còn là sản phẩm tốt dành cho người theo chế độ ăn kiêng khoa học nhằm tránh thiếu chất, mệt mỏi… Có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như gỏi rong nho, nước ép rong nho… nhưng đơn giản và phổ biến hơn cả, rong nho được dùng như một loại rau sống trong bữa ăn hằng ngày.

Bài viết đầy đủ về Rong nho tách nước trên Vnexpress các bạn có thể xem tại đây http://goo.gl/g0OR7P

Danko Corp

Bài viết liên quan

Bình luận