Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại bột giặt có chất lượng, xuất xứ, nguồn gốc khác nhau. Việc chọn cho mình một loại bột giặt vừa chất lượng, vừa hợp với túi tiền cũng là vấn đề mà nhiều bà nội trợ đang băng khoăn.

Và bột giặt Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bỡi những đặc điểm ưu việt mà nó mang lại. Hiện tại có ba sản phẩm bột giặt chất lượng hiện đang rất được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản và dần khẳng định mình tại thị trường Việt Nam đó là Wai, Kaori No Apolo hương táoRookie V hương hoa

1. Lượng bọt tạo ra ít

Thoái quen của người Việt là sử dụng bột giặt bọt nhiều mới hiệu quả nhưng điều này không đúng, bởi lượng bọt này hoàn toàn có thể kiểm soát bằng cách thêm hoặc bớt đi thành phần xut NaOH của bột giặt để tạo ra bọt nhiều hơn hay ít hơn tùy ý nhưng không đồng nghĩa là sẽ giặt sạch hơn.
Với bột giặt Wai, Keori No Apollo và Rookie V, lượng bọt tạo ra không nhiều, sản phẩm thích hợp cho giặt tay và máy giặt. Đặc biệt đối với giặt máy điều này rất quan trọng, vì nếu bột giặt tạo nhiều bọt sẽ gây ra tình trạng trào trong quá trình giặt làm hư hỏng các vi mạch điện.

2. Chống ẩm mốc, quần áo trắng sáng

Vào mùa mưa ẩm, việc phơi quần áo gặp rất nhiều khó khăn bởi ánh nắng mặt trời rất ít, độ ẩm không khí cao làm cho quần áo lâu khô và nếu để một thời gian dài thì có thể làm mốc quần áo ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên các chuyên gia Nhật đã tính đến vấn đề này và thêm vào trong bột giặt thành phần kháng khuẩn, hạn chế việc quần áo bị ẩm mốc. Ngoài ra quần áo của bạn sau khi khô sẽ trắng sáng hơn nhưng không bị phai màu.

bot-giat-nhat-dam-dac-gia-tot

3. Hiệu quả kinh tế

Bột giặt có độ đậm đặc cao, chỉ cần một lượng 20g bột giặt cho 30L nước bạn có thể giặt một đống quần áo bẩn, giúp chị em tiết kiệm rất nhiều so với những loại bột giặt thông thường.

4. Không làm nhờn da tay, không gây khó chịu

Với công nghệ hiện đại từ Nhật bản, ngoài việc đẩy bay những vết bẩn cứng đầu nhất, bột giặt còn giữ cho da tay không bị nhờn, dễ làm sạch và bảo vệ đôi tay của bạn an toàn.

Hy vọng với những đặc điểm nổi trội như vậy, bột giặt Nhật sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của chị em trong việc giặc giũ quần áo gia đình mình

Cần tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0905 114 114

Danko Corp

Bài viết liên quan

Bình luận